Sứ mệnh

Cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất về sức khỏe, an toàn và môi trường cho các công ty trong nước và Quốc tế và đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ con người, môi trường và tài sản doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Luôn là công ty tư vấn chuyên nghiệp và nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các công ty trong nước và khu vực về lĩnh vực an toàn, sức khỏe và môi trường.

Là đối tác quan trọng của những tổ chức uy tín trong ngành tại Việt Nam và quốc tế. Là đối tác tin cậy của các cơ quan quản lý trong nước về AT-SK-MT.

Sở hữu mạng lưới tư vấn cao cấp, chuyên nghiệp trong nước và quốc tế nhằm đem lại những sản phẩm tư vấn hiệu quả.

Tổng quát về SEN

Kinh nghiệm thực tế của chúng tôi với các công ty quốc tế và hiểu biết luật pháp địa phương giúp chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả về an toàn, sức khỏe và môi trường

Công ty Cổ phần Tư Vấn SEN (Safety and Environmental Network) là một trong những công ty tư vấn độc lập đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe nghề nghiệp, an toàn lao động và môi trường (AT-SK-MT) ở Việt Nam. Thành lập từ năm 2006, SEN đã liên kết được một mạng lưới các chuyên gia về AT-SK-MT trên cả nước và khu vực Đông Nam Á với kinh nghiệm và kiến thức rộng trong công nghiệp dầu khí, hóa chất, may mặc, chế biến thực phẩm, xây dựng và chế tạo cơ khí.

SEN đã trở thành nhà tư vấn quen thuộc về lĩnh vực AT-SK-MT của nhiều công ty như như Hoang Long-Hoan Vu JOCs, Cuu Long JOC, Holcim Vietnam, BP-TNK Vietnam Gold Coin, JVPC Vietnam, ConocoPhillips, Talisman, PTSC, Nam Con Son Pipeline, …

Ngoài ra, SEN hiện là đối tác của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như: Trung tâm huấn luyện An toàn lao động, Cục An toàn lao động, Bộ lao động thương binh xã hội, Viện hạt nhân Đà Lạt, ALTOR Risk Group (Anh Quốc), Công ty tư vấn môi trường GEOCON (Đức), IMC (Ý)…

Các chuyên viên tư vấn trong nước và nước ngoài của SEN được chọn lọc và tuyển dụng với kinh nghiệm lâu năm và phù hợp với từng dự án.

img-overview-aboutus